Dự án Evergreen Tràng Duệ Hải Phòng được Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn – Hải Phòng xây dựng trên Lô đất rộng hơn 3,2ha với quy mô 10 tòa chung cư cao 15 tầng. Khi hoàn thiện sẽ cung cấp 2538 căn hộ có diện tích từ 26m2 đến 55m2 – phù hợp với nhu cầu thực tế của người lao động.

Phối cảnh tổng quan dự án evergreen tràng duệ 3
Phối cảnh tổng quan dự án evergreen tràng duệ 3

Dự án Evergreen Tràng Duệ nằm trong khu đô thị Seoul Ecohome. Với vị trí thuận tiện, hạ tầng giao thông hiện đại, dễ dàng di chuyển hàng ngày đến các khu công nghiệp, đồng thời sở hữu một hệ thống tiện ích đầy đủ, đẳng cấp, như một “thành phố thu nhỏ”, dự án nhà ở xã hội Evergreen Tràng Duệ thực sự là dự án tiềm năng lớn trong việc đầu tư cho thuê nhà ở cao cấp.

Dự án chung cư Evergreen Tràng Duệ sở hữu vị trí vô cùng đắc địa trên mặt đường quốc lộ 10, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng. Dự án nằm đối diện khu công nghiệp Tràng Duệ – Tổ hợp nhà máy LG Việt Nam cùng với 14 khu công nghiệp đã được thành lập và hoạt động và nhiều khu, cụm công nghiệp khác đang được triển khai khẩn trương.

Nhà ở xã hội Evergreen Tràng Duệ sở hữu không gian sinh hoạt cộng đồng và các tiện ích phức hợp liên khu phục vụ nhu cầu của cư dân như trung tâm thương mại, shophouse, công viên cây xanh, sân chơi thể thao, trường học liên cấp, nhà trẻ…. được xây dựng tại khu vực đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội phù hợp với nhu cầu sử dụng cho dự án nhà ở xã hội và phục vụ cộng đồng dân cư khu vực; góp phần phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và thành phố tạo bộ mặt kiến trúc đô thị khang trang, hiện đại đóng góp vào cảnh quan kiến trúc chung của khu vực An Dương.